Phòng ngủ

Từ phong cách tối giản, phong cách hình học đến phong cách công nghiệp cực ngầu… chỉ nhìn thôi, bạn sẽ muốn học tập ngay những ý tưởng thiết kế phòng ngủ tuyệt vời này!

  • Ngắm những phòng ngủ màu xám nhưng không hề u ám và nhàm chán
  • 12 phòng ngủ tuyệt đẹp và ngập tràn cảm hứng khiến bạn thích mê
  • Không gian đầy sức sống của những phòng ngủ không bao giờ lỗi mốt

Những thiết kế phòng ngủ hiện đại dưới đây không chỉ gắn với một phong cách – những không gian này rất đa dạng và thú vị như những chủ nhân khác nhau của chúng vậy. Mỗi phòng ngủ lại như đang kể những câu chuyện khác nhau. Nếu bạn đang có kế hoạch trang trí lại phòng ngủ mà không biết bạn nên đi theo định hướng nào, hãy thử xem một trong những phòng ngủ tuyệt vời dưới đây để lấy những ý tưởng tươi mới mà bạn có thể áp dụng cho chính ngôi nhà của mình.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 1.

1. Đáng yêu, đơn giản, phòng ngủ này đã ghi lại sự tưởng tượng với một bảng đầu giường hình ngôi nhà và những bức tranh minh hoạ động vật độc đáo. Đây là một ý tưởng có thể phù hợp cho bất kỳ độ tuổi nào.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Không chỉ là phòng ngủ, nó còn kết hợp một góc làm việc gọn gàng không kém ngay gần cửa sổ. Cửa sổ cỡ lớn, sử dụng rèm dạng chớp giúp ánh sáng dễ dàng lọt vào, nhưng cũng dễ dàng chặn lại toàn bộ ánh sáng ở bên ngoài để có giấc ngủ ngon.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Đối diện bức tường của bảng đầu giường chính là một chiếc kệ mở được đặt ở vị trí ngay gần bàn làm việc, giúp tận dụng được không gian, tăng khả năng lưu trữ cho góc làm việc.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

2. Đây lại là một phòng ngủ sáng tạo với gam màu tươi sáng tuyệt vời khác. Không gian này có thiết kế sàn theo phong cách hình học cá tính, trang trí tường với những chiếc đèn điêu khắc đẹp mắt.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Rèm mỏng với những bông hoa màu sáng và những chú bướm tạo nên nét đẹp vô cùng tinh tế cho không gian. Chiếc rèm nặng hơn giúp đảm bảo sự riêng tư vào buổi tối. Phần đuôi của chiếc rèm này được thiết kế như những chiếc lá và những cánh hoa đang mở ra, càng làm tăng thêm chủ đề về vườn của phòng ngủ này.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 6.

Chú chó điêu khắc dạng hình học tuyệt vời này là tác phẩm của nghệ sĩ công nghiệp Ben Foster. Ông cũng nổi tiếng với việc sáng tác những con sói và ngựa theo theo cùng phong cách này.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 7.

Không gian lưu trữ phong phú là điều phải có cho bất kỳ phòng ngủ nào, nhưng có lẽ hiếm có phòng ngủ nào có khu vực lưu trữ gọn gàng và sạch sẽ như căn phòng này.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 8.

Những tủ gỗ màu trắng sạch sẽ và cách bài trí đã làm biến mất bất kỳ sự mất tập trung nào. Những chậu cây càng làm tô điểm thêm cho chủ đề vườn của phòng ngủ này trở nên thực tế và gần gũi hơn.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 9.

Những chi tiết nhỏ nhưng ấn tượng như thế này giúp tạo sự vui vẻ và thoải mái cho phòng ngủ. Giữa những chiếc đèn hình chiếc lá, bức tường bảng đầu giường sống động với những con ốc đáng yêu này.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 10.

3. Chủ đề hình học hiện đại tạo hiệu ứng năng lượng cao, nhưng bảng màu xanh dương nhạt tuyệt vời này vẫn đảm bảo tạo được không gian thư giãn. Quan trọng là cảm giác cân bằng trong phòng ngủ – những chủ đề nhẹ nhàng giúp làm dịu đi những lo lắng ban ngày, nhưng các điểm nhấn năng lượng lại có thể tạo nên sự khác biệt vào thời điểm sáng sớm.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 11.

Tầm nhìn từ phòng ngủ vô cùng tuyệt vời. Mặc dù cửa sổ có vẻ hơi nhỏ, nhưng đều tận dụng được lợi thế chiều cao làm ưu điểm để ghi lại hình ảnh bầu trời bên ngoài.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 12.

Bức tranh cầu thang hình xoắn ốc và những chi tiết nội thất trên tường thể hiện rằng phòng ngủ này dành cho một người yêu thích thiết kế.

6 ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 13.
Trợ giúp