CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ DUONGVUMOND  xin gửi lời chào tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ DUONGVUMOND  tiền thân là văn phòng Tư vấn thiết kế DUONGVUMOND được thành lập từ năm 2010. Trải qua quá trình hoạt động, để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng mạnh mẽ của DUONGVUMOND cũng như mong muốn đáp ứng tốt hơn các đòi hỏi ngày càng cao của thị trường xây dựng trong và ngoài nước, cuối năm 2010 các Kiến trúc sư chủ chốt của văn phòng Tư vấn Thiết kế Kiến trúc DUONGVUMOND đã thỏa thuận và thống nhất ký hợp tác thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng và Đầu Tư DUONGVUMOND.

Sau hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng và Đầu Tư DUONGVUMOND đã có đội ngũ nhân viên gồm hơn 20 Kiến trúc sư, ký sư giám sát. Bên cạnh đó, DUONGVUMOND cũng có sự hợp tác lâu dài, chặt chẽ với chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật thi công nước ngoài.

Các kiến trúc sư và kỹ sư của Công ty với năng lực và trình độ kỹ thuật cao, phong cách làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng cao nhất các yêu cầu của khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Qua nhiều công trình đã thực hiện, DUONGVUMOND đã có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, từng bước xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc nội thất… và không ngừng phát triển vững mạnh để luôn là một địa chỉ tin cậy với khách hàng.

Hãy để chúng tôi cùng với quý vị hiện thực nên những công trình đi mãi cùng thời gian!